ร้อยมาลัยดินหอมแทนใจลูก

ของขวัญวันแม่จากใจลูก
12 ส.ค.62  ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จัดกิจกรรมสร้างสุขเชื่อมร้อยความผูกพันฉบับแม่ลูกด้วยกิจกรรม workshop ร้อยมาลัยดินหอมโดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำเทคนิคการร้อยให้เกิดความอ่อนช้อย สวยงามพร้อมนำมาลัยที่ร้อยเองไปไหว้บอกรักคุณแม่ด้วยใจสร้างความประทับใจในวันแม่ให้เป็นวันพิเศษที่สุดสำหรับคนสำคัญของคุณลูกโดยกิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 09.00-12.00น.

 

 

 

พาเที่ยวสวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ สิริสมปอง

ณ​ ทรี​ ธารา​ ริเวอร์ไซด์​ รีสอร์ท​ พาเที่ยวสวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ​ เยือนสวนเกษตรอินทรีย์ในอำเภอบางคนที​ ชมผลผลิตและสินค้าแปรรูปจากมะม่วงหาวมะนาวโห่​ ทำกิจกรรมย้อมผ้าภายใต้บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้เขียวขจี มีการตกแต่งสวนอย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อยู่ไม่ไกลจาก​ ณ​ ทรี​ ธาราฯนั่งเรือข้ามฟากแค่อึดใจเดียว

ณ ทรี ธารา พาเที่ยววัดบางกุ้ง

UNSEEN ไทยแลนด์วัดบางกุ้ง
ณ​ ทรี​ ธารา​ ริเวอร์ไซด์​ รีสอร์ท​ พาล่องเรือ ชมอันซีนไทยแลนด์​ วัดบางกุ้ง​ ซึ่งมีความน่าสนใจ ทั้งโบสถ์ปรกโพธิ์ โบสถ์เก่าแก่ที่ถูกปกคลุมด้วยรากไม้ใหญ่ ช่วยยึดให้โบสถ์ยังคงรูปได้อย่างน่าทึ่ง และภายในยังประดิษฐานพระประธานเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ที่ชาวบ้านเรียกว่า หลวงพ่อโบสถ์น้อย หรือหลวงพ่อนิลมณี หรือหลวงพ่อดำ เรียกว่าใครที่รักการชื่นชมงานศิลปะและต้องการมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านเมืองก็ ไม่ควรพลาดครับ โดยนั่งเรือจาก ณ ทรี ธาราฯใช้เวลาเพียง 5 นาที

เต้นซูมบ้า

สนุกกับซูมบ้าจังหวะมันส์ๆ
โยกสะบัดขจัดไขมันไปกับการเต้น “ซุมบ้า แดนซ์ “หรือการ เต้นซุมบ้า” ที่จะนำพาทุกท่านไปเอ็กเซอร์ไซส์ให้ทุกส่วนของร่างกายของคุณเคลื่อนไหวไปตามจังหวะเพลงสนุกๆสร้างประสบการณ์ใหม่ในการการออกกำลังกายให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

 

ไหว้พระ 10 วัด

ทริปไหว้พระชมโบสถ์แห่งจังหวัดสมุทรสงคราม
13 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ได้นำคณะทัวร์ท่องเที่ยวไปยัง  10 วัดสวยแห่งจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมพาไปเรียนรู้เรื่องราวแห่งประวัติศาสตร์ โบราณสถานอันสวยงาม และ เคล็ดลับการไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคลในด้านต่างๆ นับเป็นอีกหนึ่งทริปดีๆที่น่าจดจำ และถือเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต จบทริปกันไปแบบอิ่มบุญ อิ่มใจ ถ้าหากท่านใดสนใจข้อมูลทริปทัวร์ไหว้พระเพิ่มแติมก็สามารถติดต่อขอรับข้อมูลกันได้เลยนะครับ

ทริปปิดเทอมพาลูกเที่ยว

เชื่อมสัมพันธ์รักครอบครัว กับ ทริป ณ ทรี ธารา ฯ

6 – 8 เมษายน 62 ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ได้พาหลายครอบครัวท่องเที่ยวสัมผัสห้องเรียนธรรมชาติ พร้อมกิจกรรมมากมาย อาทิ ตะลุยคลองโคลนฟื้นฟูป่าชายเลน , อิ่มอร่อยในโฮมกระเตงชาวประมง , ชมวิถีชีวิตชาวราชบุรี เวิรค์ชอปปั้นโอ่งเพนท์สีที่ Pottery Legend , ชมหิงห้อยยามค่ำ , เพลินไปกับหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์ ณ สัทธา อุทยานไทย​  และอื่นๆอีกมากมาย เรียกว่าสนุกจัดเต็มถูกใจน้องหนูมากๆครับ ทริปหน้าครอบครัวไหนสนใจมาร่วมแจมสามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่นี่เร็วๆนี้ครับ

Na Tree Tara ConCert Vol.1 เพลงรักริมสายน้ำ

ปั่น-อุ้ย ขับกล่องบทเพลงดังในวันวาน
(4 พ.ค. 62) อีกหนึ่งโปรแกรมแห่งความสุขของ ​ณ​ ทรี​ ธาราริเวอร์ไซด์​ รีสอร์ท​ ภายใต้บรรยากาศชิลล์ริมน้ำ​แม่กลอง  ที่ได้นำทุกท่านไปอินกับเพลงรักใน Na Tree Tara ConCert Vol.1 เพลงรักริมสายน้ำ กับ ศิลปินรุ่นเก๋าสุดคลาสสิก ‘ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว & อุ้ย รวิวรรณ จินดา เจ้าของบทเพลงชื่อดัง “พี่ชายที่แสนดี” ร่วมขับกล่อมเพลงนุ่มๆสร้างความประทับใจให้กับแขกทุกท่านเป็นอย่างมาก​ ไม่ว่าจะเป็นเพลง รักยืนยง, บอกรัก, สู่กลางใจเธอ,รุ้งตัวอ้วน และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้โอกาสหน้าจะเป็นคิวของศิลปินท่านใด ทุกท่านสามารถรอติดตามได้ใน​ Na Tree Tara ConCert Vol.2 เพลงรักริมสายน้า เร็วๆนี้

“ปั่น.ชม.สวน” กับ​ ทริปเส้นทางปั่นจักรยาน​”ชิมส้มโอ”

ปั่นไปเที่ยวชุมชนไป
25 พฤษภาคม 2562 กิจกรรม“ปั่น.ชม.สวน” ทริปเส้นทางปั่นจักรยาน​”ชิมส้มโอ” บางสะแก​ – ณ ทรี​ ธาราฯ แบบ 2 วัน ​1 คืน​ ทริปนี้นักปั่นได้สนุกไปกับคุณวรรณ – คุณหมู คู่รักนักปั่น และผู้เขียนหนังสือ “ปั่นข้ามฝัน 2000 วันรอบโลก”และได้ปั่นพากันไปเที่ยวชุมชนบางสะแก ชุมชนที่ทำการเกษตรเชิงอนุรักษ์​ชมศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงตำบลบางสะแก “เรียนรู้วิธีการทำสวนส้มโอพันธุ์ขาวใหญ่ พืชเศรษฐกิจของชุมชน” รวมทั้งยังได้”ชิม” น้ำส้มแก้ว ส้มที่ปลูกได้เฉพาะในพื้นที่ตำบลบางสะแกต่อด้วยกราบขอพร หลวงพ่อโต พระพุทธรูปที่มีอายุเก่าแก่ร้อยปีและกราบขอพร ศาล ร.5 พร้อมชมเส้นทางธรรมชาติ สวนมะพร้าว เส้นทาง วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ จบทริปด้วยความประทับใจและความสดชื่นเต็มอิ่มกับธรรมชาติที่เขียวขจี​ หากสนใจทำกิจกรรมดีๆแบบนี้เป็นหมู่คณะสามารถติดต่อได้ที่​ 093-5925635​

มวยไทยวัยเก๋า ประกอบเพลง

ออกกำลังกายด้วยลีลาแม่ไม้มวยไทย
เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยามเช้าของ​ ณ​ ทรี​ ธารา​ ริเวอร์ไซด์​ รีสอร์ท​ ที่จะนำพาทุกท่านร่วมออกกำลังกายในท่าชกมวย สนุกไปกับท่าแม่ไม้มวยไทยประกอบดนตรี ช่วยให้ร่างกายได้ยืดเส้นยืดสาย​ปล่อยพลังแขนขาภายใต้อากาศบริสุทธิ์ที่จะช่วยให้ปอดและระบบหัวใจของคุณให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

Workshop ทำขนมช่อผกา

เรียนรู้ขนมไทย กับ ณ ทรี ธาราฯ
ณ ทรี ธารา​ ริเวอร์​ไซด์ ​รีสอร์ท​ พาฝึกทดลองทำขนมไทยเรียนรู้เสน่ห์ปลายจวักกันกับการทำขนมมงคลสุดนุ่มนวลและสวยงามอย่าง “ขนมช่อผกากรอง” โดยมีคุณครูผู้ชำนาญการมาคอยชี้แนะและบอกเทคนิคต่างๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่หาโอกาสทำได้ไม่ง่ายเลยทีเดียว

CONTACT US