เช่าสถานที่โรงแรมจัดงานแต่งงาน ในสวน ริมน้ำ รองรับแขกร่วมงาน 300 คน ที่อัมพวา, สมุทรสงคราม

ความประทับใจแห่งวันวิวาห์ภายใต้บรรยากาศในสวน ริมน้ำ แสนโรแมนติก ณ ทรีธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท คือ สถานที่ที่จะช่วยเนรมิตการเตรียมงานแต่งงานของคุณ ตั้งแต่พิธีหมั้น ขันหมาก งานแต่ง และ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ให้เป็นไปตามความฝันที่คุณและคู่รักจะต้องประทับใจแบบมิรู้ลืม

สถานที่จัดงานแต่งงาน

ณ ทรีธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท เนรมิตพิธีแต่งงานแบบไทยที่ครบสูตร มาพร้อมกับบรรยากาศแห่งความเป็นเอกลักษณ์ที่วิจิตรงดงามให้อารมณ์ครื้นเครงสนุกสนานและสดใสไปด้วยเสียงแห่งความยินดีของขบวนเรือแห่ขันหมากท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ สดชื่นท่ามกลางธรรมชาติ ริมน้ำแม่กลองอันกว้างใหญ่ งานเลี้ยงกลางวัน หรือ เย็น หลากหลายบรรยากาศเรียบหรูทั้งภายใน และ กลางแจ้ง เป็นพื้นที่ที่สามารถเนรมิตธีมงานเลี้ยงให้คู่บ่าวสาวได้ดั่งฝัน ไม่ว่าจะเป็นธีมดอกไม้แสนอบอุ่นและเป็นกันเองแบบครอบครัวในห้อง Ballroom หรือ งานเลี้ยงสังสรรค์ในสวนกลางแจ้ง ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น สามารถรองรับแขกร่วมงานได้ถึง 300 ท่าน ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการเนรมิตวันสำคัญของคุณที่สร้างความสุขและความประทับใจให้มิรู้ลืม

พีธีหมั้น/ แต่งเช้า / แต่งเย็น

ไม่ว่าจะเป็นความต้องการในรูปแบบใด ณ ทรีธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท มีพื้นที่รับรองทุกท่านได้อย่างครบครัน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญในระดับมืออาชีพได้รับความไว้วางใจจากคู่บ่ายสาวอย่างมากมาย เชื่อมั่นได้เลยว่าช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่สุดแสนโรแมนติกจะตราตรีงอยู่ไปกับคุณอีกยาวนาน

CONTACT US