เฌอชลสปา ศูนย์รวมการพักผ่อนเพื่อสุขภาพริมฝั่งแม่น้ำแม่กลอง ที่ใช้หลักแพทย์แผนไทยประยุกต์กับธรรมชาติบำบัดเพื่อปรับสมดุลกายและใจให้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอย่างแท้จริง

Aquatic Therapy (coming soon)

ธาราบำบัด โปรแกรมเพื่อการปรับสมดุลกายใจ ที่จะให้คุณผ่อนคลายอย่างล้ำลึก โดยอาศัยแรงพยุงของน้ำอุ่นที่มีอุณหภูมิพอเหมาะ การใช้คลื่นเสียงจาก Tibetan Singing Bowl การเคลื่อนไหวในน้ำอย่างช้าๆ ยืดเหยียดอย่างนุ่มนวลตามจังหวะเสียงดนตรีที่ผ่อนคลาย การนวดเบาๆขณะที่ลอยตัวอยู่ในน้ำช่วยให้กล้ามเนื้อมัดต่างๆที่ตึง เครียดอยู่คลายตัว ลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อที่สะสมมาเนิ่นนาน คุณจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายความเครียดอย่างล้ำลึก (ยังไม่กลับมาเปิดให้บริการ)

Cherchon Signature Massage

ผ่อนคลายทั้งร่างกายจากอาการปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง โดยเน้นบริเวณหลัง บ่า ไหล่ และต้นคอ หรืออาการออฟฟิศซินโดรม เฌอชลสปา เราใช้เทคนิคที่ผสมผสานการนวดแผนไทย กับการนวดด้วยน้ำมันคลายเส้น เน้นกดจุดกระตุ้นเพื่อ ลดความแข็งตึงของกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อยล้าต้นคอ บ่า ไหล่และหลัง และใช้เทคนิคการนวดด้วยหินร้อนบริเวณหลังและไหล่ที่ช่วยส่งพลังงานลงลึกถึงกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและสร้างความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ

Body Scrub

โปรแกรมขัดผิว เผยความกระจ่างใสของผิวพรรณของคุณ กำจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำด้วยการขัดผิวสูตรพิเศษจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คุณจะรู้สึกถึงผิวที่เรียบเนียนอย่างทั่วถึงก่อนที่จะถูกห่อหุ้มด้วยการล้างพิษในร่างกายนุ่มนวล

Thai Herbal Massage

นวดลูกประคบ ศาสตร์แห่งการบำบัดที่ใช้การประคบด้วยลูกประคบสมุนไพรอุ่น ร่วมกับเทคนิคการนวดแผนไทยที่จะช่วยลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย ฟกช้ำ และช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต

Head, Neck and Shoulder Massage

การนวดศีรษะ คอ บ่าไหล่ เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยลดความเครียด บรรเทาอาการเมื่อยล้าจากทำงาน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและการทำงานของระบบน้ำเหลือง ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยหลัง ไหล่ และต้นคอ

Aroma Therapy Massage

นวดอโรม่า สัมผัสการนวดที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างล้ำลึกด้วยความหอมของน้ำมันหอมระเหยที่คุณชื่นชอบและเทคนิคการนวด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ทำให้คุณคลายความเหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้า และผิวพรรณนุ่มนวล ช่วยฟื้นฟูกาย ใจสู่ความสมดุล และผ่อนคลายอย่างแท้จริง

Traditional Thai Massage

นวดไทย ภูมิปัญญาไทยที่สืบทอดต่อกันมาจนเป็นมรดกโลก ผสมผสานเทคนิคการกดจุดและยืดเหยียด เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นระบบโลหิตเป็นการนวดโดยไม่ใช้น้ำมันนวด ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน

Foot Massage

โปรแกรมนวดเท้า เริ่มด้วยการแช่เท้าในน้ำอุ่นผสมกับน้ำมันหอมระเหย สมุนไพรและดอกเกลือ จากนั้นนวดเท้าด้วยน้ำมันสมุนไพรที่จะช่วยกระตุ้นระบบประสาทให้ดีขึ้น ผ่อนคลายบริเวณเท้า ลดอาการตึงเครียด ตามด้วยด้วยเทคนิคการกดจุดสะท้อนต่างๆ ช่วยการไหลเวียนของโลหิตและปรับสมดุลกายใจ

Hot Stone Massage

นวดด้วยหินร้อน สัมผัสความล้ำลึกกับศาสตร์การบำบัดด้วยหินร้อน ด้วยเทคนิคการนวดผสมผสานศาสตร์การนวดน้ำมันหอมระเหยและการนวดด้วยหินบะซอลต์ที่ปลดปล่อยความร้อนที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณผ่อนคลาย และช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น บรรเทาความเหนื่อยล้าและเพิ่มการไหลเวียนพลังงานให้แก่ร่างกาย
เปิดบริการทุกวัน

 

วันจันทร์ถึงวันพฤหัส
11:00 น. – 20:00 น. 
(รับคิวสุดท้าย 19:00 น.)

 

วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์  
10.00 น. – 21.00 น.
(รับคิวสุดท้าย 19:00 น.)
CONTACT US