Blog

คู่มือบ่าวสาว – เช็คลิสวางแผนจัดงานแต่งงาน LGBTQIA+

ณ ทรีธารา ขอร่วมแสดงความยินดีกับ LGBTQIA+ ที่ประเทศไทยได้ผ่านกฎหมายสมรสเท่าเทียม ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของการแสดงถึงความเท่าเทียมกันในความหลากหลายทางเพศของไทยที่หลายคนรอมานาน และ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่ดีนี้ ณ ทรีธารา ขอเสนอให้บริการบริการจัดงานหมั้น งานแต่ง LQBTQIA+ ในบรรยากาศริมน้ำ โรแมนติก ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม พร้อมที่พักเป็นส่วนตัว

Continue reading อ่านต่อ

Booking.com อัพเดท ที่พักใกล้กรุงเทพ – 10 โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวในอัมพวา

วันหยุดนี้จะพาครอบครัว ไปเที่ยว หาที่พักใกล้กรุงเทพในอัมพวา ไม่ต้องเสียเวลาหาให้เมื่อย Booking.com จัดอันดับ 10 โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว มาให้คุณเลือกสำหรับภาระกิจเที่ยวใกล้กรุงเทพครั้งหน้า เที่ยวอัมพวา ชิลล์ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

Continue reading อ่านต่อ

5 ขั้นตอนจัดเบรคประชุม – ไม่ต้องห่วงว่ามื้อเช้าต้องทนหิว

จะเข้าประชุมแล้ว มื้อเช้ายังไม่ได้ทานเลย! ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ เพราะที่ ณ ทรีธารา เตรียมการเรื่องจัดเบรคประชุมไว้แต่ละช่วงเวลาไว้อย่างเหมาะสม ไปดูกันว่าเบื้องหลังความอร่อย อิ่มท้อง เราเตรียมงานกันอย่างไร

Continue reading อ่านต่อ

เสน่ห์จัดเบรคแบบไทย – 10 ขนมไทยดั้งเดิม สมัยรัชกาลที่ 2

เบรคไทม์ เป็นช่วงเวลาชาร์จพลัง และ พื้นที่พูดคุยของผู้ที่มาร่วมงาน ขนมจัดเบรค หรือ Snack Box สำหรับงานประชุม สัมมนาต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ผู้จัดจึงต้องเตรียมงานหลายขั้นตอน ไปดูกันว่า ในการจัดสัมมนาแต่ละครั้ง ณ ทรีธารา เตรียมจัดเบรค ด้วย Snack Box แบบไทย ให้คุณอย่างไร

Continue reading อ่านต่อ

123 ปีตลาดร่มหุบ – เสน่ห์ความเสียวคู่แม่กลองที่นักท่องเที่ยวต้องมา และ 10 ที่เที่ยวใกล้เคียง

ตลาดร่มหุบที่สมุทรสงครามเป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำทางการท่องเที่ยวในจังหวัดนี้ มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ทำให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับทั้งการช้อปปิ้ง และวิวแม่น้ำที่สวยงามได้อย่างพร้อมกัน…คุณทราบไหมว่า ตลาดร่มหุบมีความเป็นมาอย่างไร?

Continue reading อ่านต่อ

เที่ยวสงกรานต์ ที่ไหนดี ใกล้กรุงเทพ – อัพเดต 10 ที่เที่ยวย้อนยุค อัมพวา – ดำเนินสะดวก​ 2567

ชวนคนขี้ร้อน มาเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ทำบุญไหว้พระ ขอพรปีใหม่ไทย ใช้เวลาแบบ Slow Life ใกล้กรุงเทพ อัมพวา – ดำเนินสะดวก กับ 10 ที่เที่ยวย้อนยุค ไปสัมผัสวิถีชีวิตที่อยู่ร่วมกับแม่น้ำ หลบร้อนในคาเฟ่สวยๆ หาร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำทานมื้อเย็น และชวนคุณมาใช้พื้นที่ส่วนตัวแบบใกล้ชิดธรรมชาติและสายน้ำแม่กลอง เช็คอินที่พักที่ ณ ทรีธารา รีสอร์ทริมน้ำ

Continue reading อ่านต่อ

เมนูอาหารจัดเลี้ยงสังสรรค์ แมนโกรฟ ค่าเฟ่และร้านอาหารริมน้ำ จัดให้

การเลือกอาหารสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์นั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของงาน จำนวนผู้เข้าร่วม และบรรยากาศทั่วไปของงาน เราไปดูว่า แมนโกรฟ ร้านอาหารและคาเฟ่ ริมน้ำ มีแนวทางจัดเตรียมเมนูอาหารอร่อยๆ ไว้ต้อนรับแขกที่มาร่วมงานอย่างไร

Continue reading อ่านต่อ

มัดรวม 4 เมนูอาหารจัดเลี้ยงประชุม เลี้ยงแขกที่มาร่วมงานสัมมนามีอะไรบ้าง

การเลือกเมนูอาหารที่เหมาะสำหรับงานสัมมนามีความสำคัญ เนื่องจากอาหารที่ดีจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี ส่งเสริมการสนทนาและการเชื่อมโยงระหว่างผู้เข้าร่วมงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายและการบริการที่สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมได้อย่างเหมาะสมด้วย  ณ ทรีธารา ได้เตรียมเมนูอาหารไว้รองรับแขกที่มาร่วมงานประชุม สัมมนาไว้อย่างเหมาะสม ไปดูกันว่ามีเมนูอาหารจัดเลี้ยงกี่ประเภท

Continue reading อ่านต่อ

มัดรวม 10 หลักการจัดสัมมนาที่ดี บริหารจัดการได้ง่าย และ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน

การจัดสัมมนาเป็นกิจกรรมที่มีความสำคัญในการสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างความติดต่อระหว่างบุคคลและองค์กร และเสริมสร้างความร่วมมือในงานธุรกิจและวงการต่าง ๆ การวางแผนที่ดี ช่วยให้ผู้จัดงานสามารถมองเห็นภาพรวมถึงแนวทางการเตรียมงาน และ มองเห็นถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน

Continue reading อ่านต่อ

มือใหม่เที่ยวตลาดร่มหุบ – ไม่มีรถส่วนตัวไป-กลับยังไง แนะนำที่เที่ยวใกล้เคียง

ตลาดร่มหุบที่สมุทรสงครามเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญทางการค้าและท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งตั้งอยู่ในตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม ตลาดนี้มีลักษณะเป็นตลาดนัดที่เกิดขึ้นในพื้นที่ชานเมืองของชุมชนในจังหวัดนี้ ซึ่งมีพื้นที่ขายของและบริการต่าง ๆ ที่น่าสนใจแก่นักท่องเที่ยว

Continue reading อ่านต่อ
CONTACT US