Blog

Sneak Out

💦สายน้ำแห่งความสุขริมน้ำแม่กลอง ทานข้าวดูพระอาทิตย์ตก ตื่นเช้าตักบาตร น้อนบ้านพลูวิลล่า ผ่อนคลายกับสปา แช่อ่างเป่าฟองดูวิวแม่น้ำสุดฟิน 🛁
🎊ณ ทรี ธารา ที่พักเปิดใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ อยู่ติดริมน้ำแม่กลองมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบวิลล่าเป็นหลัง พลูวิลล่า หรือแบบห้องพักบนอาคาร ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำที่ใหญ่เวอร์วังมาก 🏊🏻‍♀️
🍃ที่สำคัญที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น มีสะพานไม้ และสระน้ำตรงกลางรีสอร์ทเลย เป็นมุมถ่ายรูปที่สวยมาก ที่พิเศษอีกอย่างของที่นี่คือถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องใช้วิลแชร์ด้วยน้าา ใส่ใจเวอร์
อ่านต่อ

ติดนวด

หนีความวุ่นวายในเมืองหลวง ไปสปาใกล้กรุงแบบสโลว์ไลฟ์
ที่นี้มี ครบ จบ ที่ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara
อัมพวา เป็นสถานที่ยอดฮิต ที่เดินทางจากกรุงเทพไม่ไกล ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า หลายคนที่มีเวลาไม่มากจึงมักไปพักผ่อนที่อัมพวา ตอนแรกสนใจเพราะสถานที่สวยงาม และ #ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา แล้วสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจจองที่นี้เพราะว่า #สปา เรามันสาย #ติดนวด อยู่แล้วจะไปพักที่ไหนต้องมี สปา ไม่นั้นมันจะฟินไม่สุด เลยกดจองไป
อ่านต่อ

Hotel and Resort Thailand

อัมพวา เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่าย ได้สัมผัสธรรมชาติ และบรรยากาศริมน้ำสวยๆ และการไปเที่ยวอัมพวาครั้งนี้ เลือกพักที่ ณ ทรีธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ตอบโจทย์ได้หมด ด้วยรีสอร์ทที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ติดกับแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

ดูรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

อ่านต่อ

Suay Kod – สวยโคด

ณ ทรีธารา ที่พักริมน้ำอัมพวาที่ต้องมาสักครั้ง ❤
😍ขอไปพักผ่อนชิลๆให้หายเครียดดีกว่า
ที่เลือกที่นี่เพราะมีโปรโมชั่นที่มั่นใจได้หน่อยคือ
✌ ประกันคุ้มครองผู้เข้าพัก 1 ปี
เลยเลือกเข้าไปพักผ่อนที่รีสอร์ท ณ ทรีธารา 😁
ดูบรรยากาศภาพรวมแบบวีดีโอได้ที่นี่เลย 👇
อ่านต่อ

กูชอบเที่ยว

ดื่มด่ำธรรมชาติ 🌴 ต้องมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำแม่กลอง …
ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จ.สมุทรสงคราม
พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติใกล้กรุงฯ 🍃
ต้นไม้และสายน้ำเป็นเสมือนหัวใจหลักของการดำรงชีวิต..🌿
อันเป็นที่มาของ ณ ทรี ธารา โดยมีการออกแบบที่สวยงามและโดดเด่น
เพื่อให้คนเมืองแวะมาผ่อนคลายจิตใจด้วยวิถีการใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และยังใกล้ชิดกับวิถึชีวิตดั้งเดิมของคนที่นี่ด้วย ราวกับเราได้ย้อนเวลา …
🌈ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
🥨แมนโกรฟคาเฟ่ บรรยากาศดีริมแม่น้ำแม่กลอง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่เน้นวัตถุดิบท้องถิ่น
🧘🏻เฌอชล สปา ที่รวมการพักผ่อนเพื่อสุขภาพไว้อย่างครบครัน
🏊🏻‍♀️สระว่ายน้ำ ที่ออกแบบได้สวยงาม พร้อมวิวทิวทัศน์สุดอลังการ
🏋🏻ฟิตเนส สามารถออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานครบวงจร
💛ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง
💖ใครอยากไปเที่ยวละแวกใกล้เคียงหรือตลาดน้ำดำเนินสะดวก , ตลาดน้ำอัพวา ทางรีสอร์ทก็มีบริการรับส่งฟรีด้วยนะคะ สะดวกมากๆ
☀️อีกกิจกรรมสุดพิเศษที่ห้ามพลาดยามเช้าคือ การตื่นเช้ามาตักบาตรริมน้ำกัน ซึ่งชุดตักบาตรสามารถแจ้งที่พักได้ตอนเช็คอินเลยค่ะ
ปล.ช่วงที่เราไปพระท่านติดกิจจึงไม่สามารถมาได้ จึงไม่มีภาพให้ชม
⭐️รีวิวเต็มๆ : https://bit.ly/3hdwwvd
อ่านต่อ

วิชาชิล – Vicha Chill

เที่ยวแบบไทยๆ นอนชิลๆริมแม่น้ำ ตื่นเช้าใส่บาตรในเรือ 🛶🌿 ณ ทรีธารา – Na Tree Tara
ช่วงนี้เพื่อนๆหลายคนคงกำลังหาที่พักสบายๆ ไว้พักผ่อนช่วงวันหยุด ตามโครงการ”เราเที่ยวด้วยกัน” อยู่ใช่มั้ยครับ วิชามีที่พักดีดีมานำเสนอ
NA TREE TARA เริ่มต้นการเดินทางด้วยรถยนต์จากกรุงเทพแค่เพียงชั่วโมงกว่าๆ ก็ได้มาชิลแบบวิชาแล้ว ที่พักอยู่ริมแม่น้ำเลย มีคาเฟ่อร่อยๆให้ชิลกันไปยาวๆ นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากตลาดอัมพวา10นาทีเท่านั้น
สำหรับห้องพักบรรยากาศดีมาก สามารถมองวิวจากห้องได้ไม่เบื่อ อีกกิจกรรมที่น่าสนใจของที่พักก็คือการตื่นเช้ามาใส่บาตรในเรือ โดยพระท่านจะพายเรือมาบิณฑบาตถึงที่ท่าน้ำของโรงแรมเลย ส่วนกิจกรรมอื่นๆในโรมแรมมีทั้งห้องสปา ฟิตเนส และร้านอาหารจอบอกเลยว่าตอนเย็นนี่วิชามาดูพระอาทิตย์ตกสวยมากจริงๆ
อ่านต่อ

ชอบเที่ยว

☀️เมษานี้ #อัมพวา ก็ดีย์นะ☀️ มานอนเล่นน้ำ ริมแม่กลองกัน ‼
▪️เลือกพักผ่อนแบบ Villa Terrace, One bedroom suite
▪️เข้าพักสไตล์ริมน้ำมีสระว่ายในTwo bedroom Suite, Pool Villa
หรือเช็คอินกินกาแฟเก๋ๆ ที่แมนโกรฟ คาเฟ่ และนอนนวดชิลล์ๆ เฌอชล สปา ภายใน ณ ทรีธารา
อ่านต่อ

Dek Jew Chill Out

โรงแรมที่เราเลือกพักที่อัมพวา คือ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara อยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง วิวแม่น้ำสงบๆ กับโรงแรมกว้างๆ มีลานให้เล่น surf skate ด้วย มีพริมเล่นอยู่คนเดียวเลยค่ะ 🤣 โรงแรมนี้ได้รับมาตรฐาน SHA หรือ Amazing Thailand Safety and Health Administration สัญลักษณ์ที่การันตีเรื่องความสะอาด ปลอดภัยในช่วงโควิด-19 ช่วงนี้ถ้าไปเที่ยว ไปพักที่ไหน ก็สามารถมองหาสัญลักษณ์นี้ได้เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้นนะคะ 😄
อ่านต่อ

Moof Around : เที่ยวไปรอบ มูฟไปเรื่อย

หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง มาผ่อนคลายให้ธรรมชาติบำบัดที่ ณ ทรีธารา รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ที่ อัมพวา ใกล้กรุงเทพแค่ 1ชั่วโมง บอกก่อนเลยว่า บรรยากาศข้างในดีมากกกกกกก
ที่นี้มี facility ที่ครอบคลุมสำหรับใครก็ตามที่อยากมาพักผ่อนหลีกหนีจากตัวเมือง เป็นรีสอร์ทติดแม่น้ำแม่กลองที่มีเรือแล่นผ่าน อีกอย่างตอนเช้าของทุกวันยังสามารถ ใส่บาตรพระได้ด้วยนะ พระท่านจะพายเรือทวนกระแสไปตามแม่น้ำให้เราๆ ได้มีโอกาสใส่บาตรริมแม่น้ำก็ได้ความรู้สึกที่แตกต่างไปอีกแบบ ได้ฟีลสมัยก่อน
ด้านในรีสอร์ทมี Cherchon Spa ให้แขกที่เข้ามาพักได้ผ่อนคลายด้วยนะอีกทั้งที่พิเศษของที่ spa แห่งนี้คือเค้ามี สระน้ำไว้ทำ “ธาราบำบัด” ซึ่งเมื่อได้ลองแล้วมันต่างจาก spa ทั่วไปมากเลย ใครจะรู้ว่าการทำ spa ในน้ำมันจะสบายขนาดนี้ถ้าใครได้ลองแล้วจะรู้ว่าไม่ได้มีแค่ปลาที่หลับในน้ำได้ คนเราก็หลับในน้ำได้เหมือนกัน 555
ส่วนของร้านอาหารของที่นี่เป็นทั้ง คาเฟ่ และร้านอาหารในที่เดียวกัน เราสามารถมา enjoy cafe hopping ที่นี้ได้ทั้งวัน หรือจะมา dinner รินแม่น้ำกลองในช่วงพระอาทิตย์กำลังตก ก็โรแมนติกไปอีก
อ่านต่อ

Wander Together – ไปเที่ยวกัน

อัมพวา ไม่ได้มีดีแค่ตลาดน้ำนะคะ บอกเลย 💙 เนื่องจากช่วงนี้เบื่อๆ เลยอยากออกไป Staycation อยากออกไปเจอธรรมชาติ ใช้ชีวิตแบบไม่วุ่นวาย แล้วก็ไม่ไกลจากกรุงเทพมา เพราะขี้เกียจขับรถ 🤣 แล้วเราก็มาเจอที่พักที่นี่ ซึ่งตอบโจทย์มาก ที่พักที่ว่าก็คือ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara เป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศดีมากกกก มีต้นไม้ร่มรื่น ดูแล้วสบายตา สบายใจ เงียบ สงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การพักผ่อนมาก 💚 จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนก็เหมาะมาก
และที่นี่ยังคงมีวิถีชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำให้เราได้เห็นและได้สัมผัส อย่างเช่นในตอนเช้า ก็จะมีการตักบาตรริมน้ำ โดยที่พระสงฆ์จะพายเรือมาบิณฑบาตร 🙏🏻 หลังใส่บาตรเสร็จก็เดินเล่น ยืดเส้นยืดสาย ออกกำลังกายยามเช้า ใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์ แฮปปี้สุดๆ ❤️
ส่วนเรื่องของห้องพักและความสะดวกสบายต่างๆที่นี่ก็ไม่เป็นรองใครเลย ห้องที่เรานอนจะเป็นห้อง Pool Access ห้องพักกว้างขวาง นอนสบาย แถมเปิดประตูระเบียงออกมาก็มองเห็นวิวสวยๆ และสามารถเดินลงไปในสระว่ายน้ำได้เลย คือดีมาก
อ่านต่อ
CONTACT US