Blog

อัพเดท 2023 – 10 คาเฟ่ริมน้ำ อัมพวา สาย Workation ห้ามพลาด

เช้าวันจันทร์ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศที่นั่งทำงานในกรุงเทพ มาสูดอากาศดี ๆ เปลี่ยนจากพักสายตาด้วย Wallpaper ของจอคอมพิวเตอร์ มาเป็นบรรยากาศจริงๆ ของธรรมชาติ และวิถีชีวิตสองฝั่งแม่กลอง ตกเย็นจองที่พักหรูๆ ริมน้ำ นั่งทานมื้อเย็นชมพระอาทิตย์ตก…เพื่อบูทพลังสร้างสรรค์ให้ชาวออฟฟิศได้เป็นอย่างดี ช่วงวันจันทร์ – ศุกร์นี้ สาย Work From Home ที่อยากจะเปลี่ยนที่มา Workation ริมน้ำใกล้กรุงเทพ ขับรถไม่เกิน 2 ชม. ปักหมุด @อัมพวา เช็คคาเฟ่ริมน้ำสวยๆ แล้วจัดกระเป๋าเตรียมเดินทางกันเลย

อ่านต่อ

สัมมนาในโรงแรม เชิงท่องเที่ยว – พักหรูวิลล่าริมน้ำ เที่ยวอัมพวา ไหว้พระทำบุญ

การจัดสัมมนา เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญในการสร้างความร่วมมือ และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างบุคคลหรือองค์กรต่างๆ การเลือกสถานที่จัดสัมมนาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยสร้างบรรยากาศที่เพิ่มความสุข และประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เข้าร่วม ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ สถานที่สัมมนาในโรงแรมอัมพวาริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ ริมน้ำแม่กลอง ที่ ณ ทรีธารา อัมพวา ที่นอกจากจะมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว ก็ยังมีบรรยากาศธรรมชาติที่งดงาม ซึ่งผู้ร่วมประชุมออกทริปหลังจบสัมนาได้สบาย ๆ เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวดังหลายที่มาก ๆ

อ่านต่อ

เพจแบกเป้เท่ทั่วโลก

ณ ทรีธารา – Na Tree Tara อัมพวา สมุทรสงคราม รีสอร์ตแห่งใหม่ ไม่ไกลจาก กทม บรรยากาศสุดชิลล์ วิวเอ็กซ์คลูซีฟ ติดแม่น้ำแม่กลอง รอบล้อมไปด้วยสวนมะพร้าวน้ำหอม อาหารอร่อย ปล่อยจิตใจและร่างกาย ได้พักผ่อน ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและธรรมชาติที่รายล้อม
อ่านต่อ

เพจ Travelholic

พักผ่อนหลักพัน ใกล้กรุงริมแม่น้ำอัมพวา บรรยากาศสุดชิล ทริปนี้ผมกับอิงได้มาเที่ยวกันที่อัมพวากันครับ นี่เป็นครั้งแรกของผมที่มานอนที่อัมพวาครับ เราพักกันที่ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara รีสอร์ทริมแม่น้ำแม่กลอง พร้อมบรรยากาศสุดชิล เหมาะแก่การมานอนพักชาร์จพลังเพื่อกลับไปเริ่มต้นสัปดาห์กันใหม่
อ่านต่อ

เพจมุมนี้ต้องถ่าย

-ณ ทรีธารา- ที่พักที่จะบำบัดจิตใจพร้อมเติมเต็มการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ มีความเป็นบรรยากาศส่วนตัวและอาหารอร่อยที่มีเอกลักษณ์ ห่างจากกรุงเทพแค่ชั่วโมงกว่าๆเท่านั้น
อ่านต่อ

เพจ Go Alone Around

เมื่อสัปดาห์ก่อนนิวไปเที่ยวแถวแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม มาค่ะ แถวนี้มีที่เที่ยวดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำอัมพวา / ตลาดน้ำดำเนินสะดวก / ตลาดร่มหุบ / วัดบางกุ้ง เที่ยวแบบจัดเต็มไปเลยใน 1 วัน แต่ยังไม่อยากขับรถกลับกรุงเทพ ก็เลยลองหาที่พักริมน้ำชิลๆ สักหนึ่งคืน ดูใน google maps ก็มาเจอที่นี่ค่ะ ณ ทรีธารา เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นที่ติดอยู่ริมแม่น้ำแม่กลองเลย

อ่านต่อ

เพจสวยโคด

ณ ทรีธารา ที่พักริมน้ำอัมพวาที่ต้องมาสักครั้ง ขอไปพักผ่อนชิลๆให้หายเครียดดีกว่า
ดูบรรยากาศภาพรวมแบบวีดีโอได้ที่นี่เลย 👇
อ่านรีวิวบนเว็บไซต์ 👇
อ่านต่อ

เพจ Sneak Out

ณ ทรีธารา ที่พักเปิดใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ อยู่ติดริมน้ำแม่กลองมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบวิลล่าเป็นหลัง พลูวิลล่า หรือแบบห้องพักบนอาคาร ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำที่ใหญ่เวอร์วังมาก ที่สำคัญที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น มีสะพานไม้และสระน้ำตรงกลางรีสอร์ทเลย เป็นมุมถ่ายรูปที่สวยมาก
อ่านต่อ

เพจ Somewhere Someone

ณ ทรีธารา มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ จะมาแบบคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องอาหาร ใครมาพักแนะนำลองมาใช้บริการ ที่ เฌอชล สปา ดูนะ เค้ามีบริการครบวงจร ทั้งนวดแผนไทย นวดอโรมา จัดกระดูก ไปจนถึงธาราบำบัดเลย มาพักที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ไม่ว่าจะปั่นจักรยานบริเวณใกล้ที่พัก พาย SUP ไหว้พระทำบุญ เดินเที่ยวตลาดน้ำอัมพวา นั่งเรือชมหิ่งห้อย ตอนเช้าก็ยังมีตักบาตรทางเรือตรงท่าน้ำของที่พักด้วย
อ่านต่อ

เพจติดนวด

หนีความวุ่นวายในเมืองหลวง ไปสปาใกล้กรุงแบบสโลว์ไลฟ์ ที่นี้มี ครบ จบ ที่ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara อัมพวาเป็นสถานที่ยอดฮิต ที่เดินทางจากกรุงเทพไม่ไกลใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า หลายคนที่มีเวลาไม่มากจึงมักไปพักผ่อนที่อัมพวา ตอนแรกสนใจเพราะสถานที่สวยงามและใกล้ตลาดน้ำอัมพวา แล้วสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจจองที่นี้เพราะว่าสปา เรามันสายติดนวดอยู่แล้วจะไปพักที่ไหนต้องมีสปา
อ่านต่อ
CONTACT US