Blog

เพจแบกเป้เท่ทั่วโลก

ณ ทรีธารา – Na Tree Tara อัมพวา สมุทรสงคราม รีสอร์ตแห่งใหม่ ไม่ไกลจาก กทม บรรยากาศสุดชิลล์ วิวเอ็กซ์คลูซีฟ ติดแม่น้ำแม่กลอง รอบล้อมไปด้วยสวนมะพร้าวน้ำหอม อาหารอร่อย ปล่อยจิตใจและร่างกาย ได้พักผ่อน ผ่อนคลายไปกับสายน้ำและธรรมชาติที่รายล้อม
อ่านต่อ

เพจ Travelholic

พักผ่อนหลักพัน ใกล้กรุงริมแม่น้ำอัมพวา บรรยากาศสุดชิล ทริปนี้ผมกับอิงได้มาเที่ยวกันที่อัมพวากันครับ นี่เป็นครั้งแรกของผมที่มานอนที่อัมพวาครับ เราพักกันที่ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara รีสอร์ทริมแม่น้ำแม่กลอง พร้อมบรรยากาศสุดชิล เหมาะแก่การมานอนพักชาร์จพลังเพื่อกลับไปเริ่มต้นสัปดาห์กันใหม่
อ่านต่อ

เพจมุมนี้ต้องถ่าย

-ณ ทรีธารา- ที่พักที่จะบำบัดจิตใจพร้อมเติมเต็มการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ มีความเป็นบรรยากาศส่วนตัวและอาหารอร่อยที่มีเอกลักษณ์ ห่างจากกรุงเทพแค่ชั่วโมงกว่าๆเท่านั้น
อ่านต่อ

เพจสวยโคด

ณ ทรีธารา ที่พักริมน้ำอัมพวาที่ต้องมาสักครั้ง ขอไปพักผ่อนชิลๆให้หายเครียดดีกว่า
ดูบรรยากาศภาพรวมแบบวีดีโอได้ที่นี่เลย 👇
อ่านรีวิวบนเว็บไซต์ 👇
อ่านต่อ

เพจ Sneak Out

ณ ทรีธารา ที่พักเปิดใหม่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ อยู่ติดริมน้ำแม่กลองมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบวิลล่าเป็นหลัง พลูวิลล่า หรือแบบห้องพักบนอาคาร ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำที่ใหญ่เวอร์วังมาก ที่สำคัญที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น มีสะพานไม้และสระน้ำตรงกลางรีสอร์ทเลย เป็นมุมถ่ายรูปที่สวยมาก
อ่านต่อ

เพจ Inzpy

แนะนำที่พักที่ดีที่สุดเมื่อมาอัมพวา วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างอัมพวา เป็นที่พักระดับห้าดาวเลยก็ว่าได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในพื้นที่ขนาดใหญ่ ติดแม่น้ำแม่กลอง ภายใต้ชื่อ ณ ทรีธารา

ดูวีดีโอรีวิวได้ที่นี่

อ่านต่อ

เพจติดนวด

หนีความวุ่นวายในเมืองหลวง ไปสปาใกล้กรุงแบบสโลว์ไลฟ์ ที่นี้มี ครบ จบ ที่ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara อัมพวาเป็นสถานที่ยอดฮิต ที่เดินทางจากกรุงเทพไม่ไกลใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า หลายคนที่มีเวลาไม่มากจึงมักไปพักผ่อนที่อัมพวา ตอนแรกสนใจเพราะสถานที่สวยงามและใกล้ตลาดน้ำอัมพวา แล้วสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจจองที่นี้เพราะว่าสปา เรามันสายติดนวดอยู่แล้วจะไปพักที่ไหนต้องมีสปา
อ่านต่อ

เพจชอบเที่ยว

เมษานี้ อัมพวา ก็ดีย์นะ มานอนเล่นน้ำ ริมแม่กลองกัน
▪️เลือกพักผ่อนแบบ Villa Terrace, One bedroom suite
▪️เข้าพักสไตล์ริมน้ำมีสระว่ายในTwo bedroom Suite, Pool Villa
หรือเช็คอินกินกาแฟเก๋ๆ ที่แมนโกรฟ คาเฟ่ และนอนนวดชิลล์ๆ เฌอชล สปา ภายใน ณ ทรีธารา
อ่านต่อ

เพจเด็กจิ๋ว Chill Out

โรงแรมที่เราเลือกพักที่อัมพวา คือ ณ ทรีธารา – Na Tree Tara อยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง วิวแม่น้ำสงบๆ กับโรงแรมกว้างๆ มีลานให้เล่น surf skate ด้วย มีพริมเล่นอยู่คนเดียวเลยค่ะ โรงแรมนี้ได้รับมาตรฐาน SHA หรือ Amazing Thailand Safety and Health Administration สัญลักษณ์ที่การันตีเรื่องความสะอาดปลอดภัยในช่วงโควิด-19 ช่วงนี้ถ้าไปเที่ยวไปพักที่ไหนก็สามารถมองหาสัญลักษณ์นี้ได้เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้นนะคะ
อ่านต่อ

เพจกูชอบเที่ยว

ดื่มด่ำธรรมชาติ ต้องมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำแม่กลอง ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จ.สมุทรสงคราม พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติใกล้กรุงฯ ต้นไม้และสายน้ำเป็นเสมือนหัวใจหลักของการดำรงชีวิต..อันเป็นที่มาของ ณ ทรีธารา โดยมีการออกแบบที่สวยงามและโดดเด่น เพื่อให้คนเมืองแวะมาผ่อนคลายจิตใจด้วยวิถีการใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และยังใกล้ชิดกับวิถึชีวิตดั้งเดิมของคนที่นี่ด้วย ราวกับเราได้ย้อนเวลา …อ่านรีวิวเต็มๆได้ที่ : https://bit.ly/3hdwwvd
อ่านต่อ
CONTACT US