เต้นซูมบ้า

สนุกกับซูมบ้าจังหวะมันส์ๆ
โยกสะบัดขจัดไขมันไปกับการเต้น “ซุมบ้า แดนซ์ “หรือการ เต้นซุมบ้า” ที่จะนำพาทุกท่านไปเอ็กเซอร์ไซส์ให้ทุกส่วนของร่างกายของคุณเคลื่อนไหวไปตามจังหวะเพลงสนุกๆสร้างประสบการณ์ใหม่ในการการออกกำลังกายให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

 

“ปั่น.ชม.สวน” กับ​ ทริปเส้นทางปั่นจักรยาน​”ชิมส้มโอ”

ปั่นไปเที่ยวชุมชนไป
25 พฤษภาคม 2562 กิจกรรม“ปั่น.ชม.สวน” ทริปเส้นทางปั่นจักรยาน​”ชิมส้มโอ” บางสะแก​ – ณ ทรี​ ธาราฯ แบบ 2 วัน ​1 คืน​ ทริปนี้นักปั่นได้สนุกไปกับคุณวรรณ – คุณหมู คู่รักนักปั่น และผู้เขียนหนังสือ “ปั่นข้ามฝัน 2000 วันรอบโลก”และได้ปั่นพากันไปเที่ยวชุมชนบางสะแก ชุมชนที่ทำการเกษตรเชิงอนุรักษ์​ชมศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงตำบลบางสะแก “เรียนรู้วิธีการทำสวนส้มโอพันธุ์ขาวใหญ่ พืชเศรษฐกิจของชุมชน” รวมทั้งยังได้”ชิม” น้ำส้มแก้ว ส้มที่ปลูกได้เฉพาะในพื้นที่ตำบลบางสะแกต่อด้วยกราบขอพร หลวงพ่อโต พระพุทธรูปที่มีอายุเก่าแก่ร้อยปีและกราบขอพร ศาล ร.5 พร้อมชมเส้นทางธรรมชาติ สวนมะพร้าว เส้นทาง วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ จบทริปด้วยความประทับใจและความสดชื่นเต็มอิ่มกับธรรมชาติที่เขียวขจี​ หากสนใจทำกิจกรรมดีๆแบบนี้เป็นหมู่คณะสามารถติดต่อได้ที่​ 093-5925635​

มวยไทยวัยเก๋า ประกอบเพลง

ออกกำลังกายด้วยลีลาแม่ไม้มวยไทย
เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยามเช้าของ​ ณ​ ทรี​ ธารา​ ริเวอร์ไซด์​ รีสอร์ท​ ที่จะนำพาทุกท่านร่วมออกกำลังกายในท่าชกมวย สนุกไปกับท่าแม่ไม้มวยไทยประกอบดนตรี ช่วยให้ร่างกายได้ยืดเส้นยืดสาย​ปล่อยพลังแขนขาภายใต้อากาศบริสุทธิ์ที่จะช่วยให้ปอดและระบบหัวใจของคุณให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

โยคะ

โยคะบำบัดสัมผัสธรรมชาติ
กิจกรรมโยคะบำบัดเพื่อสุขภาพเป็นกิจกรรมยามเช้ากลางแจ้งบริเวณริมน้ำแม่กลองภายในรีสอร์ท​ ในช่วงวันเสาร์หรือวันอาทิตย์โดยในทุกกิจกรรมโยคะจะมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญคอยฝึกสอนในการออกท่าทางการบริหารท่าโยคะต่างๆเพื่อสร้างสรรค์ให้เกิดเป็นการออกกำลังกายที่ถูกต้องเหมาะสมและเป็นจุดเริ่มต้นแห่งสุขภาพที่ดีมีคุณภาพ

CONTACT US