ร้อยมาลัยดินหอมแทนใจลูก

ของขวัญวันแม่จากใจลูก
12 ส.ค.62  ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จัดกิจกรรมสร้างสุขเชื่อมร้อยความผูกพันฉบับแม่ลูกด้วยกิจกรรม workshop ร้อยมาลัยดินหอมโดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำเทคนิคการร้อยให้เกิดความอ่อนช้อย สวยงามพร้อมนำมาลัยที่ร้อยเองไปไหว้บอกรักคุณแม่ด้วยใจสร้างความประทับใจในวันแม่ให้เป็นวันพิเศษที่สุดสำหรับคนสำคัญของคุณลูกโดยกิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 09.00-12.00น.

 

 

 

Na Tree Tara ConCert Vol.1 เพลงรักริมสายน้ำ

ปั่น-อุ้ย ขับกล่องบทเพลงดังในวันวาน
(4 พ.ค. 62) อีกหนึ่งโปรแกรมแห่งความสุขของ ​ณ​ ทรี​ ธาราริเวอร์ไซด์​ รีสอร์ท​ ภายใต้บรรยากาศชิลล์ริมน้ำ​แม่กลอง  ที่ได้นำทุกท่านไปอินกับเพลงรักใน Na Tree Tara ConCert Vol.1 เพลงรักริมสายน้ำ กับ ศิลปินรุ่นเก๋าสุดคลาสสิก ‘ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว & อุ้ย รวิวรรณ จินดา เจ้าของบทเพลงชื่อดัง “พี่ชายที่แสนดี” ร่วมขับกล่อมเพลงนุ่มๆสร้างความประทับใจให้กับแขกทุกท่านเป็นอย่างมาก​ ไม่ว่าจะเป็นเพลง รักยืนยง, บอกรัก, สู่กลางใจเธอ,รุ้งตัวอ้วน และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้โอกาสหน้าจะเป็นคิวของศิลปินท่านใด ทุกท่านสามารถรอติดตามได้ใน​ Na Tree Tara ConCert Vol.2 เพลงรักริมสายน้า เร็วๆนี้

Workshop ทำขนมช่อผกา

เรียนรู้ขนมไทย กับ ณ ทรี ธาราฯ
ณ ทรี ธารา​ ริเวอร์​ไซด์ ​รีสอร์ท​ พาฝึกทดลองทำขนมไทยเรียนรู้เสน่ห์ปลายจวักกันกับการทำขนมมงคลสุดนุ่มนวลและสวยงามอย่าง “ขนมช่อผกากรอง” โดยมีคุณครูผู้ชำนาญการมาคอยชี้แนะและบอกเทคนิคต่างๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่หาโอกาสทำได้ไม่ง่ายเลยทีเดียว

กิจกรรมเพ้นท์เครื่องเบญจรงค์

สืบสานศิลปะลวดลายไทย
การเพ้นท์เครื่องเบญจรงค์”งานศิลปะที่ขึ้นชื่อของสมุทรสงคราม​ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับผู้มาเยือนไม่น้อย​ เพราะจะได้ทั้งเรียนรู้และฝึกฝนทำลวดลายไทยอันวิจิตรไปอย่างเพลิดเพลินโดยมีช่างเครื่องเบญจรงค์มืออาชีพในท้องถิ่นมาคอยชี้แนะและติวเทคนิคง่ายๆที่ทำตามกันได้ไม่ยากให้ทุกท่านได้มีโอกาสเป็นศิลปินสร้างสรรค์ผลงานสู่ชิ้นงานหรือจะนำไปของขวัญแทนใจก็เก๋ไก๋ไม่เบา

CONTACT US